A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Chính ủy Quân khu 4 thăm, chúc Tết quân dân huyện đảo Cồn Cỏ

Sáng ngày 15/1/2022, Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 cùng đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã đến thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị. Thiếu tướng Phan Văn Sỹ, Phó Chủ nhiệm Chính trị; thủ trưởng Bộ Tham mưu, Cục Hậu cần, Cục Kỹ thuật; lãnh đạo, chỉ huy Bộ CHQS tỉnh, các ban, ngành Quảng Trị đi cùng đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4. Tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 có ông Võ Viết Cường, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đảo Cồn Cỏ.

       Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã đến thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện Đảo Cồn Cỏ; kiểm tra công tác SSCĐ và các công trình phục vụ nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và các địa điểm du lịch trên địa bàn.

Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 kiểm tra SSCĐ và các công trình phục vụ nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng và các địa điểm du lịch trên địa bàn.

 Sau khi nghe lãnh đạo huyện đảo Cồn Cỏ báo cáo kết quả đạt được trong năm 2021, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; công tác chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần 2022, Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 đã tặng quà cho cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan, đơn vị và đại diện các hộ dân trên đảo; Chúc Tết quân dân huyện đảo Cồn Cỏ, đồng chí Chính ủy Quân khu 4 đã ghi nhận, đánh giá cao thành tích, kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện đảo và LLVT huyện đảo Cồn Cỏ đạt được trong những năm tháng chiến tranh ác liệt cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về địa hình, thời tiết, điều kiện kinh tế, đại dịch Covid-19, nhưng quân và dân huyện Đảo Cồn Cỏ luôn nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng huyện đảo Cồn Cỏ phát triển vững mạnh về mọi mặt.

Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 phát biểu tại buổi làm việc.

  Trong thời gian tới, Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 lưu ý các lực lượng luôn duy trì nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, duy trì nghiêm chế độ trực ban, trực chiến, trực thông tin, nhất là Ban CHQS huyện Đảo Cồn Cỏ, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, nắm chắc tình hình, không lơ là, mất cảnh giác, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc quyền, quyền chủ quyền biển đảo; là điểm tựa vững chắc cho bà con ngư dân đánh bắt hải sản trên biển. Cùng với đó, các đơn vị cũng chú trọng công tác chuẩn bị, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần giúp cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, ấm cúng, hạnh phúc với tinh thần “Vui Tết, đón Xuân, an toàn, tiết kiệm, sẵn sàng chiến đấu cao”. Các lực lượng và toàn thể quân dân huyện đảo tiếp tục đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu đạt nhiều nhiều thành tích mới trên các lĩnh vực góp phần xây dựng Cồn Cỏ ngày càng giàu mạnh.

     Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 cùng đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tại huyện đảo Cồn Cỏ.

 

 

Tin, ảnh: HỒ VIỆT


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội