A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4: Triển khai nhiệm vụ công tác doanh trại; kế hoạch và đầu tư năm 2019.

Ngày 29 tháng 3 năm 2019, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác doanh trại, kế hoạch và đầu tư năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đồng chí Thiếu tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu và các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu.

  Năm 2018, bám sát chủ trương, định hướng của trên, công tác doanh trại, kế hoạch đầu tư được các cơ quan, đơn vị trong Quân khu triển khai kịp thời, đúng danh mục và ngân sách được giao, thực hiện cơ bản tốt và đồng bộ quy định của Nhà nước, Bộ Quốc phòng và Quân khu về quản lý đầu tư và quản lý chất lượng công trình xây dựng. 

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Thiếu tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 
và các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu dự hội nghị.

      Các công trình xây dựng cơ bản đảm bảo chất lượng, đúng kế hoạch và bảo đảm an toàn, phù hợp với tình hình thực tế, công năng sử dụng và đúng kiến nghị của kiểm toán nhà nước. Nhiều đơn vị đã thực hiện tốt công tác bảo trì công trình, quản lý sử dụng điện, nước bảo đảm an toàn và tiết kiệm; Phát huy tốt nội lực trong thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp”, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bộ đội.

Đồng chí Thiếu tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu phát biểu tại hội nghị.
Cán bộ các cơ quan đơn vị tham dự hội nghị.

Triển khai nhiệm vụ công tác doanh trại; kế hoạch và đầu tư năm 2019, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tiếp tục chỉ đạo, triển khai các cơ quan, đơn vị tập trung thực hiện tốt nhiều nội dung, trong đó chấp hành nghiêm các trình tự, thủ tục theo quy định của Luật đầu tư công và các quy định của nhà nước, Bộ Quốc phòng về công tác quy hoạch, quản ký đầu tư xây dựng, nâng cao chất lượng, đẩy nhanh tiến độ công tác thẩm tra, thẩm định, tăng cường quản lý nhà nước về đầu tư và xây dựng; thực hiện nghiêm các quy định của nhà nước, Bộ Quốc phòng và Quân khu về công tác quản lý đầu tư và quản lý chất lượng công trình xây dựng. Đề cao vai trò trách nhiệm trong quản lý điều hành các dự án của chủ đầu tư, thực hành tiết kiệm, chống thất thoát, lãng phí, chống đầu tư dàn trải và triển khai thực hiện tốt các nội dung trong công tác doanh trại, chính sách nhà ở, công tác xây dựng ngành và thực hành tiết kiệm đảm bảo đúng quy định./.

Tin, ảnh: Hồ Việt

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội