A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà nhân Tháng Công nhân 2020

Nhân Tháng Công nhân 2020, chiều ngày 26/5/2020, đoàn công tác của Cục Chính trị Quân khu 4 do Thượng tá Thái Đức Hạnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 4 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên tổ chức công đoàn cơ sở và đoàn viên công đoàn Xí nghiệp rà phá bom mìn và Công ty cổ phần du lịch Trường Sơn thuộc Tổng công ty Hợp tác kinh tế (HTKT) Quân khu 4 (Coecco). Cùng dự lễ trao quà có Thượng tá Phạm Hồng Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty HTKT Quân khu 4; Thượng tá Nguyễn Như Hồng, Trưởng ban Công đoàn Quân khu 4.

 

 

         

Thượng tá Thái Đức Hạnh và Thượng tá Phạm Hồng Thắng tặng quà cho 2 tổ chức công đoàn.

         

 Thời gian qua, dịch Covid-19 cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong cả nước nói chung, của Tổng công ty Hợp tác kinh tế Quân khu 4 nói riêng, gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp cũng như đời sống của cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Thượng tá Nguyễn Như hồng, Trưởng ban Công đoàn Quân khu và Đại tá Lê Văn Hiệp, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty HTKT Quân khu 4 trao quà động viên các đoàn viên công đoàn.

 

Trao quà động viên 2 tổ chức công đoàn và 18 suất quà mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho 18 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của 2 đơn vị, Thượng tá Thái Đức Hạnh đã chia sẻ những khó khăn của đoàn viên công đoàn Tổng công ty HTKT Coecco nói chung, 2 đơn vị nói riêng, đồng thời động viên các đoàn viên công đoàn tiếp tục vượt qua khó khăn, giữ vững bản lĩnh chính trị, hăng hái thi đua lao động, sản xuất hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, 2 công đoàn cơ sở cần tiếp tục tăng cường các hoạt động nhằm xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, thực sự là mái ấm của các đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Tin, ảnh: LÊ THẮNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết