A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỜI CẢM ƠN CỦA THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY - BỘ TƯ LỆNH QUÂN KHU 4

Thường vụ Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và gia đình 13 đồng chí liệt sỹ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 thuộc huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế cùng gia đình 22 liệt sỹ của Đoàn KTQP 337, Quân khu 4 hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa, lũ trên địa bàn huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.  Xin chân thành cảm ơn:

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, các ban, bộ, ngành Trung ương, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng Tham mưu, Tổng Cục Chính trị và các cơ quan, đơn vị trong toàn quân.

Bộ Quốc phòng Nước CHDCND Lào; Bộ CHQS Thủ đô Viêng Chăn, các tỉnh Hủa phăn, Xiêng khoảng, Bô ly khăm xay, Khăm muộn, Xa văn na khệt, Xa la văn, Sư đoàn 4 và Trường Hạ sỹ quan số 2 Viêng xay thuộc Bộ Quốc phòng Lào.

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc, các sở, ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Quảng Trị và các địa phương trong cả nước, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Quân đội, các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình Trung ương và địa phương đã gửi điện chia buồn, gửi vòng hoa kính viếng và trực tiếp đến phúng viếng, chia buồn, đưa tin và dự Lễ truy điệu, Lễ an táng các liệt sỹ; dành sự quan tâm đặc biệt và tình cảm sâu sắc nhất động viên chia sẻ kịp thời đối với cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 4 và thân nhân gia đình các liệt sỹ.

Trong quá trình tổ chức Lễ tang không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót. Thường vụ Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và gia đình các liệt sỹ mong được lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội