Thứ 2, 22/07/2019 - 08:13
Đảng ủy Quân khu 4: Hội nghị lần thứ 9 (Khóa X) Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2019: Triển khai toàn diện, chuyển biến mạnh mẽ các mặt công tác Đảng ủy Quân khu 4 tổ chức hội nghị lần thứ 9, khóa X (Khối đại hội bầu) Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang Quân khu 4 giai đoạn 2014-2019 thành công tốt đẹp Giao lưu, tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua quyết thắng và thực hiện Cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ" LLVT Quân khu 4, giai đoạn 2014-2019 Đoàn đại biểu Đại hội Thi đua quyết thắng LLVT Quân khu báo công với Bác tại Quảng trường Hồ Chí Minh Đảng ủy Quân khu 4: Sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Thường vụ Đảng ủy Quân khu 4: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Bộ Tư lệnh Quân khu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII Quân khu 4 và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội: Tăng cường phối hợp thực hiện công tác Quân sự, Quốc phòng. Tỉnh Nghệ An: Truy điệu và an táng 98 hài cốt liệt sỹ Việt Nam hy sinh tại Lào
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

MB cung cấp thẻ tín dụng dành riêng cho quân nhân

Thời gian qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã xây dựng và triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ, chính sách đặc thù dành riêng cho Khách hàng quân nhân. Các sản phẩm dịch vụ và chính sách này đáp ứng sát nhu cầu của khách hàng. Một trong những sản phẩm phải kể đến là thẻ tín dụng dành cho các khách hàng là quân nhân với nhiều ưu đãi dành cho cả chủ thẻ và người thân.

Cụ thể, khách hàng là quân nhân sử dụng thẻ tín dụng của MB sẽ được MB tặng thẻ cho người thân để cả gia đình sẽ được trải nghiệm, sử dụng sản phẩm dịch vụ một cách trọn vẹn. Ngoài ưu đãi về lãi suất thấp, miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày, khách hàng và người thân khi sử dụng thẻ tín dụng của MB còn được miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu, tham gia các chương trình khuyến mại, được tích lũy điểm thưởng và vô vàn những chính sách giảm giá tại nhiều điểm ưu đãi vàng.

 

Với thẻ tín dụng quốc tế của MB, khách hàng và người thân sẽ cảm nhận được dịch vụ thanh toán thực sự tiện lợi, giải pháp chi tiêu vừa tận hưởng niềm vui mua sắm, lại vừa quản lý được nguồn tài chính một cách hiệu quả song song với tiết kiệm chi tiêu. Định kỳ hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi bảng sao kê chi tiết cho khách hàng. Qua bảng sao kê này, khách hàng có thể kiểm soát được mức chi tiêu của bản thân cũng như gia đình, nắm được thông tin hạn mức còn lại để có kế hoạch chi tiêu phù hợp nhất. Ngoài ra MB đã liên kết với rất nhiều các thương hiệu, chuỗi cửa hàng để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với mức giá hấp dẫn nhất tới chủ thẻ MB.

Bên cạnh đó, MB đã đưa ra rất nhiều những chương trình ưu đãi khi chi tiêu bằng thẻ, trong đó phải kể đến chương trình “Xài thẻ liền tay nhận ngay SH” với giải thưởng đặc biệt là một chiếc xe máy SH cùng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt lên đến hàng chục triệu đồng. Với những khách hàng có nhu cầu di chuyển nhiều bằng máy bay thì thẻ tín dụng của MB đã có tính năng tích điểm đổi dặm bay, hay dành tặng bạn những trải nghiệm phòng chờ VIP tại sân bay đẳng cấp quốc tế.

 

Không những thế, với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng, tư vấn các giải pháp tài chính chuyên sâu tại các chi nhánh hoặc địa điểm khách hàng yêu cầu, MB sẽ luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết