Thứ 2, 16/05/2022 - 15:23
Bộ Chỉ huy Quân sự Thanh Hóa: Phát động thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” Hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022” Đảng ủy Quân khu 4 quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Bộ Chính trị; Quân ủy Trung ương. Hội thảo khoa học “Giải phóng Quảng Trị và chiến đấu bảo vệ Thành cổ năm 1972 - Nửa thế kỷ xây dựng, đổi mới và phát triển” Dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ Thành cổ và tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn Quảng Trị Báo Quân khu 4 đạt giải Cuộc thi viết bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Nhất Đại tướng Phan Văn Giang chủ trì Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân Phát huy chiến thắng Quảng Trị 1972 trong xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu 4 đáp ứng yêu cầu tình hình mới Vai trò của V.I.Lênin đối với tiến trình phát triển lịch sử thế giới là không thể phủ nhận Thống nhất nội dung Diễn tập Khu vực phỏng thủ tỉnh Thanh Hóa . Họp báo giới thiệu Hội thảo khoa học về Giải phóng Quảng Trị và chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị Quân khu 4 sơ kết Phong trào thi đua"Xây dựng và quản lý Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp" giai đoạn 2017-2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

   Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An thăm, chúc Tết các đơn vị và gia đình chính sách

Trong thời gian 2 ngày 20-21/1/2022, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Nghệ An do đồng chí Thượng tá Phan Đại Nghĩa, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến thăm, tặng quà chúc Tết các đơn vị của Quân đội của Bộ, Quân khu và các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

       

Thượng tá Phan Đại Nghĩa, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nghĩa Đàn.

Tại các đơn vị đến thăm, Thượng tá Phan Đại Nghĩa, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Nghệ An thay mặt đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm 2021. Đồng chí cũng cảm ơn những đóng góp của các đơn vị trong việc đảm bảo quốc phòng, an ninh cũng như phát triển về kinh tế - xã hội, công tác phòng chống dịch bệnh, xây dựng nông thôn mới tại các địa phương trong thời gian qua.

Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết Lữ đoàn 206 Quân khu 4.

Đồng thời đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh mong muốn trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị Quân đội của Bộ và Quân khu 4 đóng quân trên địa bàn tỉnh tiếp tục phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương nắm chắc tình hình địa bàn, làm tốt công tác dân vận, chính sách hậu phương Quân đội. Chuẩn bị tốt về lực lượng, phương tiện, vật chất sẵn sàng cơ động giúp đỡ Nhân dân phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn và công tác phòng chống dịch bệnh, xây dựng nông thôn mới…

... thăm, tặng quà chúc Tết các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại xã Nghĩa Mỹ, huyện Nghĩa Đàn.

    Cũng trong dịp này Bộ CHQS tỉnh đã cử các đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà, động viên chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ trên địa bàn tỉnh. 

Thăm, tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thị trấn Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Đàn.

     

... thăm, tặng quà và chúc Tết Mẹ Nguyễn Thị Giảng, Mẹ liệt sĩ tại xã Thanh Đức huyện Thanh Chương.

          Được biết, thực hiện thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, ủng hộ, đóng góp “Tết vì người nghèo – Nhâm dần năm 2022”. Cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh Nghệ An ủng hộ được hơn 798 triệu đồng. Bộ CHQS tỉnh đã thành lập các đoàn công tác, tổ chức thăm hỏi động viên và trao gần 1.600 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các thanh nhiên chuẩn bị lên đường nhập ngũ trên địa bàn tỉnh”.

                                                                            Tin, ảnh: TRỌNG KIÊN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội