A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế: Sinh hoạt chính trị tư tưởng chiến sĩ mới

Sáng ngày 29/5/2023, tại Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải quyết những khó khăn, vướng mắc của 260 chiến sĩ mới trước khi tổ chức tuyên thệ và điều động các về các đơn vị mới. Thượng tá Lê Huy Nghĩa, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi sinh hoạt.

Sau khi chỉ huy trung đoàn, tiểu đoàn và từng đại đội báo cáo kết quả về huấn luyện, rèn luyện, tình hình tư tưởng, hoàn cảnh của các chiến sĩ mới, Thượng tá Lê Huy Nghĩa, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao công tác quản lý, rèn luyện của cán bộ các cấp trong toàn Trung đoàn, nhất là trong việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các chiến sĩ mới. Qua hơn 3 tháng huấn luyện, 100% chiến sĩ mới luôn an tâm tư tưởng, xác định tốt mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, nội quy, quy định của đơn vị; luôn nêu cao ý chí tự học, tự rèn và có bản lĩnh chính trị vững vàng.

Thượng tá Lê Huy Nghĩa, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi sinh hoạt.

 

Tại buổi sinh hoạt, các chiến sĩ mới bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, tình cảm đối với đơn vị sau 3 tháng huấn luyện. Các chiến sĩ cũng nêu quyết tâm sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ khi được tổ chức phân công, điều động.

Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đề nghị Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn cần tổ chức quán triệt một cách chặt chẽ đến từng chiến sĩ, tập trung giải quyết những chế độ, chính sách cho các chiến sĩ trước khi về đơn vị mới. Đối với các chiến sĩ mới phải luôn xác định rõ tư tưởng, dù được điều động về đơn vị nào phải chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, luôn nỗ lực, phấn đấu, không ngại khó, ngại khổ, tích cực học tập, rèn luyện để trở thành người quân nhân cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội