A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế do Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, động viên và tặng quà các gia đình liệt sĩ, các nữ Anh hùng Tiểu đội 11 cô gái Sông Hương.

Đến thăm gia đình các liệt sĩ, thay mặt cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại tá Hoàng Văn Nhân đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ sâu sắc với các gia đình. Đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế cũng xin hứa với thân nhân các liệt sĩ sẽ tiếp tục noi gương và tiếp bước tinh thần dũng cảm hy sinh vì dân, vì nước của các anh, để tiếp tục cống hiến cho đất nước, phục vụ Nhân dân, xây dựng Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng vững mạnh, góp sức xây dựng Quân đội ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Thân nhân các liệt sĩ cũng đã gửi lời cảm ơn tới Bộ Quốc phòng, Bộ CHQS tỉnh và cấp ủy chính quyền địa phương đã quan tâm, động viên, tạo điều kiện giúp đỡ gia đình suốt thời gian qua.

Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự trao quà của Bộ Quốc phòng tặng thân nhân Liệt sĩ.
Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế thăm, tặng quà bà Chế Thị Mừng, thành viên Tiểu đội 11 cô gái sông Hương Anh hùng.

 

Dịp này, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà các nữ Anh hùng trong Tiểu đội 11 cô gái Sông Hương sinh sống trên địa bàn.

                                                                        Tin, ảnh: HOÀNG GIANG


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội