A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tất cả vì thành công của giải đấu

Từ ngày 20-26/9/2022, tại thành phố Vinh, giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng năm 2022 diễn ra rất hấp dẫn, sôi nổi và thành công tốt đẹp. Giải đấu có 10 đội tham gia nam và nữ. Bảng nam gồm: Tuyển Quân đội, thành phố Hồ Chí Minh, Sanest Khánh Hòa, Tràng An Ninh Bình, Hà Tĩnh; Bảng nữ gồm Tuyển Quân đội, Than Quảng Ninh, Hóa chất Đức Giang - Hà Nội, Hà Phú Thanh Hóa, Ninh Bình Doveco). Mặc dù thời tiết miền Trung khắc nghiệt, mưa nắng thất thường nhưng các đội bóng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, thi đấu hết mình, cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, để lại trong lòng ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vận động viên và khán giả.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Huấn luyện viên, Đội tuyển thành phố Hồ Chí Minh.

Từ thành phố Hồ Chí Minh hành quân hơn 1 ngàn km ra thành phố Vinh thi đấu, chúng tôi được Ban Tổ chức đón tiếp rất ân tình, chu đáo; bố trí xe đưa đón từ sân bay Vinh về nơi ở, cũng như đưa đón trong quá trình luyện tập và thi đấu an toàn. Con người Quân khu 4 rất chân thành, vui vẻ, dễ thương, chúng tôi rất quý mến và ngưỡng mộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Huấn luyện viên, Đội tuyển thành phố Hồ Chí Minh.

 

 Trung tá QNCN Nguyễn Thị Yến, Huấn luyện viên đội bóng chuyền nữ Quân đội.

Các đội tuyển tham gia thi đấu năm nay có chất lượng chuyên môn tốt, thi đấu với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng". Cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã động viên các cầu thủ thi đấu đạt kết quả cao.

Trung tá QNCN Nguyễn Thị Yến, huấn luyện viên đội bóng chuyền nữ Quân đội.

 

Nguyễn Thị Bích Tuyền, Đội trưởng, tuyển Ninh Binh DoVeCo: 

Sân thi đấu của Quân khu 4 được chuẩn bị rất công phu, chất lượng rất tốt. Từ thảm sân đến hệ thống điện nước, ghế ngồi đều được Ban tổ chức bố trí đầy đủ, hợp lý, khoa học, tạo cho chúng tôi không gian thi đấu tốt, góp phần vào thành tích của các đội.

Nguyễn Thị Bích Tuyền, Đội trưởng, tuyển Ninh Binh DoVeCo

 

Đại úy QNCN Bùi Thị Ngà, Vận động viên đội bóng chuyền nữ Quân đội.

Tham gia giải đấu là dịp để chúng tôi giao lưu học hỏi với các đơn vị bạn trong và ngoài Quân đội. Được thi đấu với nhiều đội mạnh, nhiều cầu thủ giỏi, giúp chúng tôi có thêm kinh nghiệm, có nhiều bài học quý trong thi đấu.

Đại úy QNCN Bùi Thị Ngà, Vận động viên đội bóng chuyền nữ Quân đội.

 

Lưu Thị Huệ, Vận động viên Đội Ninh Binh Doveco. 

Được thi đấu dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả là động lực cho chúng tôi cố gắng hơn trong thi đấu.

Lưu Thị Huệ, Vận động viên Đội Ninh Binh doveco.

 

Thiếu tá QNCN Nguyễn Thanh Hải, Trọng tài bóng chuyền Quân đội.

Giải đấu năm nay được chuẩn bị rất chu đáo, sân thi đấu chất lượng rất tốt, có đầy đủ các loại vật chất, trang bị theo yêu cầu của giải đấu. Quá trình thi đấu các đội tuyển chấp hành nghiêm quy định của Ban Tổ chức, tổ trọng tài và thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn ngày từ trận đầu khai mạc.

Thiếu tá QNCN Nguyễn Thanh Hải, Trọng tài bóng chuyền Quân đội.

 

Chị Trần Thị Thu Hằng, Cổ động viên.

Được biết giải đấu tổ chức tại Quân khu 4 tôi đã tranh thủ thời gian đến xem và cổ vũ cho các đội tuyển. Giải đấu năm nay được tổ chức rất tốt, trọng tài điều hành các trận đấu công tâm, khách quan, chính xác; các vận động viên thi đấu hết mình, cao thượng, khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các đội. 

Chị Trần Thị Thu Hằng, Cổ động viên.

 

Thiếu tướng Lê Văn Vỹ, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4       

Giải đấu năm nay là cơ hội tốt để cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi phương pháp tổ chức luyện tập, thi đấu môn bóng chuyền ở tầm cao mới; từ đó tiếp tục duy trì, lan tỏa các hoạt động thể dục thể thao trong toàn Quân khu, không ngừng rèn luyện, nâng cao sức khỏe bộ đội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới…

Thiếu tướng Lê Văn Vỹ, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 4. Ảnh Trần Dũng. 

 

Đại tá Chu Bá Hồng, Trưởng Phòng TDTT, Cục Quân huấn, Bộ tổng Tham mưu.

Giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng năm 2022 đã thành công tốt đẹp, các đội tuyển đã thi đấu hết mình, cao thượng, quyết tâm chiến thắng, cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Đặc biệt, Quân khu 4 đơn vị đăng cai đã làm tốt công tác chuẩn bị từ nơi ăn ở, đi lại, sân bãi và tổ chức đón tiếp, phục vụ các đoàn về thi đấu bảo đảm ân cần, hiếu khách, chu đáo, góp phần thành công của giải đấu, nhân lên hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trên quê hương Bác.

Đại tá Chu Bá Hồng, Trưởng Phòng TDTT, Cục Quân huấn, Bộ Tổng Tham mưu. Ảnh Trần Dũng.

 

Thực hiện: HOÀNG TRUNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội