A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự Thừa Thiên Huế: Đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền

Sáng 07/01/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị ký kết phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng (QS-QP) năm 2022 với đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn, Đại học Huế và các cơ quan đoàn thể của tỉnh. Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì Hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị.

 

Đại tá Hoàng Văn Nhân Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại Hội nghị.

 

Năm 2021, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp chặt chẽ với đoàn thể, Đại học Huế và cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tuyên truyền hiệu quả nhiệm vụ QS-QP địa phương, các chuyên mục phát thanh, truyền hình quốc phòng toàn dân, tin bài có những bước đột phá, số lượng và chất lượng được nâng lên vượt bậc; đội ngũ cộng tác viên ở các đơn vị cơ sở đã tích cực cộng tác với các báo, đài để chuyển tải những hoạt động mang hơi thở cuộc sống, gần gũi với đời sống cán bộ, chiến sĩ, góp phần đa dạng thêm những nội dung tuyên truyền về lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh, phản ánh đầy đủ, kịp thời các hoạt động của LLVT tỉnh và truyền tải chân thật về hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” đến với Nhân dân. Qua đó, những đóng góp, cống hiến của LLVT tỉnh đã xây dựng được niềm tin yêu của Nhân dân và được chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

 

 

Ký kết phối hợp tuyên truyền và phối hợp thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2022.

 

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Hoàng Văn Nhân đã cảm ơn đến các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông, cơ quan đoàn thể của tỉnh và Đại học Huế đã phối hợp, giúp đỡ Bộ CHQS tỉnh thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, công tác tuyển quân và diễn tập khu vực phòng thủ… Đồng chí Chính ủy Bộ CHQS mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, giúp đỡ của các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự gắn kết bền chặt, phát huy tốt sức mạnh tổng hợp trong thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2022.

 

 

Khen thưởng các tập thể có thành tích trong phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ QS-QP năm 2021.

 

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh tuyên dương, khen thưởng 10 tập thể và 6 cá nhân có thành tích trong phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ QS - QP năm 2021. Đồng thời, Bộ CHQS tỉnh cùng với các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn, Đại học Huế và các cơ quan đoàn thể của tỉnh tiến hành ký kết phối hợp tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2022.

                                                     Tin, ảnh: HOÀNG GIANG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội