A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 324 bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ thuật nấu ăn cho nhân viên, chiến sĩ nuôi quân

Ngày 16/8/2021, Sư đoàn 324 tổ chức bế mạc lớp huấn luyện nghiệp vụ kỹ thuật nấu ăn cho 32 nhân viên, chiến sĩ nuôi quân năm 2021.

Trong thời gian 8 ngày, các đồng chí học viên đã được nghiên cứu về nhu cầu nhiệt lượng các chất dinh dưỡng và giá trị đối với cơ thể con người; kỹ thuật bảo quản lượng thực, thực phẩm tại bếp ăn; chức trách nhiệm vụ của Nhân viên nấu ăn; nội quy của nhà ăn, nhà bếp; tổ chức đặc thù nhà ăn, nhà bếp trong Quân đội; chế độ tiêu chuẩn quân nhu; phương pháp quản lý, sử dụng trang thiết bị, dụng cụ cấp dưỡng nhà ăn, nhà bếp; nguyên lý hoạt động và kỹ thuật sửa chữa một số hỏng hóc thông thường của bếp lò hơi cơ khí và thực hành sơ chế giết mổ, chế biến một số loại thực phẩm gia súc, gia cầm, rau, củ, quả; kỹ thuật đào và sử dụng bếp Hoàng Cầm cấp 1.

Các đại biểu tham quan các học viên thực hành nội dung chế biến một bữa ăn cơ bản ở đơn vị.
Đại tá Nguyễn Đình Tăng, Chủ nhiệm Hậu cần Sư đoàn trao Giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành lớp huấn luyện nghiệp vụ kỹ thuật nấu ăn.

Kết quả kiểm tra kết thúc các nội dung học tập 100%  học viên đạt yêu cầu, trong đó có 25% đạt giỏi. Tại buổi bế mạc, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận cho 32 đồng chí hoàn thành lớp huấn luyện nghiệp vụ kỹ thuật nấu ăn cho nhân viên, chiến sĩ nuôi quân năm 2021.

Tin và ảnh: HỮU TÂN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội