A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung đoàn Bộ binh 842 hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập năm 2022

Từ ngày 28 đến ngày 30/11/2022, Trung đoàn Bộ binh 842, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị tổ chức thành công diễn tập trên bản đồ và ngoài thực địa năm 2022. Đại tá Nguyễn Tài Tình, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh dự chỉ đạo diễn tập.

Thực hiện kế hoạch diễn tập, Trung đoàn bộ binh 842 đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, trong đó chủ động xây dựng kế hoạch, văn kiện, hầm hào công sự trận địa, tổ chức huấn luyện bổ sung cho cán bộ các cấp sát với chức trách, nhiệm vụ và tình hình thực tế của đơn vị.

Thực hành đánh địch đổ bộ đường không.

 

Trải qua các giai đoạn chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, tổ chức chuẩn bị chiến đấu và thực hành chiến đấu, cuộc diễn tập đã được tiến hành đúng thứ tự nội dung các bước; thành phần tham gia diễn tập đã nắm chắc nguyên tắc, chấp hành nghiêm mệnh lệnh người chỉ huy và quy định trong quá trình diễn tập; đồng thời có sự vận dụng linh hoạt, thực hành xử trí, giải quyết các tình huống kịp thời, nhanh gọn. Phần thực hành diễn tập vòng tổng hợp của Tiểu đoàn Bộ binh 43 đã thể hiện rõ vai trò chỉ huy điều hành của cán bộ cấp phân đội, cùng với quá trình huấn luyện, rèn luyện của bộ đội sát thực tế chiến đấu và ý định của Ban Chỉ đạo diễn tập.

Tiểu đoàn Bộ binh 43 thực hành vượt sông.

 

Cuộc diễn tập được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm bí mật, an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Đây là cơ sở để Trung đoàn Bộ binh 842 tiếp tục bổ sung, hoàn thiện các văn kiện, kế hoạch, phương án chiến đấu, nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của đơn vị trong thời gian tới, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: KIM QUY - XUÂN DIỆN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội