A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel ủng hộ 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả do mưa lũ tại Quân khu 4 .

     Chiều ngày 12/11/2020, đoàn cán bộ Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel do Đại tá Nguyễn Thanh Nam, Phó tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm, ủng hộ 2 tỷ đồng cho Quân khu 4 trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả do mưa lũ. Trung tướng Trần Võ Dũng, Chính ủy Quân khu chủ trì tiếp và nhận quà ủng hộ. Dự tiếp đoàn công tác có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh và các cơ quan, Quân khu.

        Tại buổi làm việc, thay mặt Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel Đại tá Nguyễn Thanh Nam, Phó tổng Giám đốc đã báo cáo với Bộ Tư lệnh Quân khu 4 một số kết quả trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng kết hợp với sản xuất kinh doanh của Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian tới. Trong công tác phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân khu 4 thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel đã khẳng định, những năm qua, Quân khu 4 và các đơn vị luôn phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả với Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel và các công ty con đứng chân trên địa bàn Quân khu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, công tác thông tin, tuyên truyền cũng như hoạt động kinh doanh các sảm phẩm viễn thông. Đại tá Nguyễn Thanh Nam, Phó tổng Giám đốc mong muốn, thời gian tới, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tạo mọi điều kiện để Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel mở rộng hoạt động phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và hoạt động kinh doanh, nhất là hoạt động viễn thông và các thiết bị viễn thông ở các đơn vị, địa phương trển địa bàn Quân khu. Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel cũng đã chia sẽ những khó khăn, gian khổ của Bộ Tư lệnh Quân khu 4, cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 4 trong công tác ứng cứu, khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ và cháy rừng giúp đỡ bảo đảm an toàn cho nhân dân trên địa bàn. Sự hy sinh của 35 cán bộ, chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Rào Trăng 3 và Đoàn KT,-QP 337 là một mất mát lớn của Quân đội, Quân khu 4 và các gia đình liệt sỹ. Món quà của Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel hỗ trợ Quân khu 4 trong công khắc phục hậu quả do mưa lũ tại Quân khu 4 thể hiện sự quân sâu sắc của cán bộ, nhân viên Tập đoàn, góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ LLVT Quân khu 4, khắc phục khó khăn, phát huy bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên quê hương Bác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh buổi làm việc

   Đồng chí Trung tướng Trần Võ Dũng, Chính ủy Quân khu 4 đã đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng kết hợp với sản xuất kinh doanh; sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel là một niềm tự hào, niềm tin cho cán bộ, chiến sỹ Quân đội nói chung, Quân khu 4 nói riêng trong nhiệm vụ bảo vệ vững chắc Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; cảm ơn sự quan tâm, phối hợp thực hiện nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng; sự giúp đỡ của Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel đối với Quân khu 4, đồng thời thông báo một số đặc điểm tình hình về điều kiện khí hậu thời tiết, địa hình các tỉnh thuộc Quân khu 4 và kết quả ứng cứu, khắc phục hậu quả mưa lũ giúp đỡ nhân dân và công tác tìm kiếm và tổ chức an táng các liệt sỹ đã hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Rào Trăng 3 và Đoàn KT,-QP 337.  Chính ủy Quân khu 4 mong muốn, thời gian tới, Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel tiếp tục phối hợp, quan tâm giúp đỡ Quân khu 4 và các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, nhất là mở rộng mạng lưới viễn thông, triển khai các trang bị viễn thông, công tác thông tin, tuyền truyền và một số khí tài phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập và các nhiệm vụ khác, góp phần cho LLVT Quân khu 4 hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao. 

Đại tá Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel
trao số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ khắc phục hậu quả do mưa lũ tại Quân khu 4 cho Bộ Tư lệnh Quân khu 4.

   Thay mặt cán bộ, nhân viên Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel Đại tá Nguyễn Thanh Nam, Phó tổng Giám đốc đã trao số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ khắc phục hậu quả do mưa lũ tại Quân khu 4 cho Bộ Tư lệnh Quân khu 4.

Tin, ảnh: HỒ VIỆT


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết