A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Với chiến lược đặt khách hàng là trung tâm và mong muốn mang tới các dịch vụ phù hợp với nhu cầu dựa trên sự thấu hiểu đối với doanh nghiệp, MB ra mắt Dịch vụ Ngân hàng điện tử chế độ 01 user online là dịch vụ dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ sử dụng chế độ kế toán đơn giản của MB trên nền tảng BIZ MBBank.

 

Theo đó, Doanh nghiệp siêu nhỏ theo quy định Pháp luật, áp dụng chế độ kế toán đơn giản (chủ tài khoản kiêm nhiệm kế toán trường) đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử chế độ 01 user online trên BIZ MBBank. Dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng và giao dịch trên BIZ MBBank tương tự khách hàng cá nhân (khách hàng lập giao dịch và duyệt giao dịch trên cùng 01 user).

Khách hàng sẽ được nâng tầm trải nghiệm với dịch vụ ngân hàng số thông minh, đặc biệt giúp doanh nghiệp siêu nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí. Bằng việc tạo và duyệt lệnh chỉ trong 1 user, Doanh nghiệp siêu nhỏ sẽ thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật.

Ngoài ra, nhằm kết nối cũng như lan tỏa những giá trị gia tăng hữu ích, những lợi ích thiết thực tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, MB đang triển khai chương trình Chương trình “Giới thiệu nhiều nhận tiền triệu” cho các khách hàng là cá nhân giới thiệu Khách hàng doanh nghiệp đăng ký mở mới tài khoản và sử dụng BIZ MBBank. Với chương trình này, cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều có cơ hội được nhận hoàn tiền giá trị và tận hưởng những đặc quyền hấp dẫn.

 

Đối với người giới thiệu: Thưởng lên đến 1,500,000 VNĐ/ Khách hàng - Không giới hạn số lần nhận thưởng. 

Tham gia ngay chỉ với 02 bước dễ dàng:

1. Gửi mã người giới thiệu cho bạn bè, đối tác để nhập mã khi mở BIZ MBBank

2. Thực hiện ký Hợp đồng cộng tác viên.

Đối với người được giới thiệu: Từ ngày 19/03/2024, Khách hàng doanh nghiệp thành lập từ 02 năm trở lên (02 năm kể từ ngày mở BIZ so với ngày thành lập doanh nghiệp) sẽ được hoàn ngay 500,000 VND khi đăng ký và sử dụng dịch vụ BIZ MBBank.

Ngoài phần quà cashback 500,000 VND, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường chinh phục thành công, MB dành tặng quý khách hàng Combo siêu ưu đãi: Miễn phí tài khoản số đẹp, Miễn phí mọi giao dịch tài khoản: chuyển tiền trong nước và quốc tế, sao kê, thanh toán hóa đơn...; Cấp hạn mức cho vay tín chấp siêu tốc chỉ từ 6.5%/năm, cộng 0.2% lãi suất tiền gửi so với quầy…

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ Hotline dành riêng cho Doanh nghiệp: 1900 9045

PV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội