A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4: Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn

Sáng ngày 8/7/2021, Thượng tá Lương Hải Kiên, Phó Chính ủy Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 thay mặt cán bộ, nhân viên Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4, Quân khu 4 đã đến thăm, trao hỗ trợ, động viên gia đình anh Và Bá Khùa ở bản Nậm Càn, xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Đại diện Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Và Bá Khùa.

 

Trước đó, vào hồi 11 giờ ngày 7/7/2021, trong khi cả gia đình anh Khùa đang đi làm thì đã xảy ra cháy nhà. Đến 11 giờ vợ và con anh Khùa trở về, phát hiện thì đám cháy đã bùng phát lớn. Mặc dù đã được bà con dân bản đến giúp dập lửa, chữa cháy nhưng do đám cháy đã lan rộng nên ngôi nhà đã bị thiêu trụi hoàn toàn. Thiệt hại ước tính ban đầu khoảng hơn 100 triệu đồng.

Đại diện Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 trao vật chất hỗ trợ cho gia đình anh Và Bá Khùa.

 

Nhằm chia sẻ những mất mát, động viên gia đình anh Khùa khắc phục khó khăn trước mắt, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 đã hỗ trợ gia đình anh Khùa 50 kg gạo, 5 kg miến dong cùng một số nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, mối quan hệ đoàn kết máu thịt quân - dân của cán bộ, nhân viên Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4, nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát về tài sản của Nhân dân.

HUY CƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết