A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thừa Thiên Huế: 90 phụ huynh, thầy, cô giáo và học sinh hoàn thành thời gian cách ly

Ngày 06/10/2021, tại Trường Tiểu học số 1 Hương Chữ, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế), Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Hương Trà đã tiến hành trao Giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tp trung cho 90 phụ huynh, thầy, cô giáo và học sinh Trường Tiểu học số 1 Hương Chữ.

Đây là các trường hợp F1 được cách ly từ ngày 23/9 đến ngày 06/10/2021. Quá trình cách ly tập trung, các thầy, cô giáo, phụ huynh và 70 em học sinh đã được bảo đảm đầy đủ cơ sở vật chất và điều kiện sinh hoạt; hằng ngày, được các y, bác sĩ thăm hỏi, động viên, đo thân nhiệt, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tận tình.

Các thầy, cô hướng dẫn học sinh tập thể dục nâng cao sức khỏe trong thời gian cách ly.

Bên cạnh đó, các cơ quan, tổ chức của tỉnh, thị xã và các nhà hảo tâm đã thường xuyên thăm hỏi, động viên, tặng quà, đồ chơi, sữa cho các cháu. Khung cách ly cũng đã tổ chức cho các cháu tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, như: Vẽ tranh phòng, chống Covid-19, tập thể dục thể thao và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác.

Trao Giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho các học sinh.

Sau 14 ngày cách ly tập trung, sức khỏe của phụ huynh, các thầy, cô và trò đều ổn định, qua 4 lần xét nghiệm PCR đều cho kết quả âm tính, đủ điều kiện trở về gia đình để tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà theo quy định.

                                                                                                   Tin, ảnh: XUÂN TRƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội