A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ trực chốt phòng dịch Covid - 19 nhặt được của rơi trả người đánh mất

Sáng 16/9/2021, tại chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19, trên đường Phạm Hồng Thái giao với đường tránh Vinh (thành phố Vinh, Nghệ An), tổ công tác gồm: Thiếu tá Nguyễn Đình Thái, cán bộ Trung đoàn 764, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An và Thiếu tá Nguyễn Thanh Sơn, Thượng úy Hồ Hải Luân (đội Cảnh sát trật tự Công an thành phố Vinh) đang làm nhiệm vụ thì nhặt được 1 chiếc ví bên đường. Qua kiểm tra phát hiện bên trong có 12.550.000 nghìn đồng và nhiều giấy tờ cá nhân khác.

Tổ công tác bàn giao tài sản lại cho anh Nguyễn Văn Cường.

Sau khi phát hiện chiếc ví, tổ công tác kiểm soát phòng dịch nhanh chóng xác minh và trao trả lại tài sản cho người đánh rơi. Chủ nhân chiếc ví là anh Nguyễn Văn Cường (sinh năm 1986), trú tại huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Anh Cường cho biết trong quá trình di chuyển từ huyện Hưng Nguyên xuống địa bàn thành phố Vinh để làm việc anh đã đánh rơi ví.

Thiếu tá Nguyễn Đình Thái và Thiếu tá Nguyễn Thanh Sơn thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiếm soát.

Sau khi đến nơi làm việc thì phát hiện ví không còn nên anh rất lo lắng. Đúng lúc này, nhận được thông tin các đồng chí trực chốt báo nhặt được ví của anh Cường nên anh rất vui mừng.

Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục liên quan, tổ công tác trực tại chốt đã tiến hành trao trả lại toàn bộ số tiền và giấy tờ cá nhân cho anh Nguyễn Văn Cường.

Bài, ảnh: PHẠM HÙNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội