A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾP CẬN, NGHIÊN CỨU PHƯƠNG ÁN CỨU HỘ CÁC NẠN NHÂN THỦY ĐIỆN RÀO TRĂNG 3 BẰNG ĐƯỜNG THỦY

Do ảnh hưởng của mưa bão,từ ngày hôm qua cho đến nay, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có mưa lớn, đặc biệt ở khu vực miền núi lượng mưa rất cao. Điều này đã làm cho công tác cứu hộ trên tuyến đường 71 dẫn vào thuỷ điện Rào Trăng 3 gặp rất nhiều khó khăn . Lực lượng cứu hộ Quân khu 4 và tỉnh Thừa Thiên Huế đã lên phương án cứu hộ các nạn nhân bằng tuyến đường thủy dẫn vào thủy điện Rào Trăng 3 . Công tác tinh sát địa hình, tập kết lực lượng đã được gấp rút triển khai .   

        Mưa lớn  kéo dài làm cho tình trạng sụt lún , sạt lở  đất đá trên tuyến đường 71 dẫn vào thủy điện Rào Trăng 3 diễn ra phức tạp hơn  .Công tác thi công bằng cơ giới để mở đường vào khu vực có 15 nạn nhân đang bị vùi lấp phải tạm dừng .

 

    Trong chiều hôm nay, Quân khu 4 và tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức khảo sát vị trí để thực hiện phương án cơ động lực lượng  tiếp cận cứu hộ, cứu nạn tại khu vực sạt lở thủy điện Rào Trăng 3 bằng đường thủy . Tuyến đường mà những ngày trước đó các lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm và đưa được 19 nạn nhân và 2 thi thể ra ngoài.

 

Với sự cơ động, ứng phó, xử lý tình huống nhanh chóng của lực lượng cứu hộ, các nạn nhân còn lại đang bị vùi lấp ở khu vực thủy điện Rào Trăng 3 sẽ  được tìm thấy trong thời gian sớm nhất .

Thực hiện: Nhóm PV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội