A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung đoàn 335, Sư đoàn 324: Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật với chủ đề “Tôn trọng, tuân thủ và nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, kỷ luật”.

Tối ngày 6 tháng 11 năm 2017, Trung đoàn 335, Sư đoàn 324 phối hợp với  UBND huyện Anh Sơn tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật với chủ đề “Tôn trọng, tuân thủ và nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, kỷ luật”.

Nội dung chương trình gồm có các phần văn nghệ, tiểu phẩm, tuyên tuyền miệng và phần giao lưu hỏi đáp về pháp luật, kỷ luật quân đội. Điểm nổi bật của chương trình là các tiểu phẩm, bài tuyên truyền miệng đã phản ảnh được kết quả, những ưu điểm, tồn tại, hạn chế trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại đơn vị, cũng như  tác hại của các tệ nạn xã hội ảnh hưởng đến đời sống bộ đội và mỗi gia đình hiện nay.

Hát múa: Thi đua theo lời Bác

 

    Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn đóng quân.

Tiểu phẩm: Phút giao thừa

 

Đông đảo cán bộ, chiến sĩ đơn vị và nhân dân trên địa bàn tham dự chương trình.

Cùng với tổ chức tại đơn vị, dịp này, Trung đoàn 335 còn tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và trưng bày tủ sách pháp luật phục vụ đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

                     Tin, ảnh: Hồ Việt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội