A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Viettel Nghệ An chúc mừng Báo Quân khu 4 nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022) và 62 năm Ngày truyền thống Báo Quân khu 4 (21/6/1960-21/6/2022), đoàn công tác Chi nhánh Viettel Nghệ An do đồng chí Lê Đức Chung, Giám đốc Viettel Nghệ An làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Báo Quân khu 4.

Đồng chí Giám đốc Chi nhánh Viettel Nghệ  An tặng hoa, chúc mừng Báo Quân khu 4.

 

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Đức Chung đã thông báo một số kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh, các hoạt động xã hội của Chi nhánh Viettel Nghệ An trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022. Đặc biệt, trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng với sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, nhân viên, năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, Chi nhánh Viettel Nghệ An luôn đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Bên canh đó, Chi nhánh Viettel Nghệ An đã có nhiều chương trình phối hợp giúp các địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An xây dựng nông thôn mới, giúp đỡ người nghèo. Đồng chí Giám đốc Chi nhánh Viettel Nghệ An cảm ơn Báo Quân khu 4 trong thời gian qua đã phối hợp tuyên truyền các hoạt động sản xuất kinh doanh của Viettel Nghệ An và chúc cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Quân khu 4 đón ngày Lễ trang trọng, vui tươi, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn cấp ủy, ban biên tập Báo Quân khu 4 luôn đồng hành, phối hợp cùng Chi nhánh Viettel Nghệ An tổ chức thực hiện hiệu quả nội dung tuyên truyền trong thời gian tới.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác, Đại tá Hồ Công Lĩnh, Tổng Biên tập Báo Quân khu 4 đã giới thiệu với đoàn công tác một số nét chính về truyền thống của Báo Quân khu 4 và kết quả, thành tích đạt được của Báo Quân khu 4 trong thời gian qua. Đồng chí Tổng Biên tập cảm ơn sự quan tâm, động viên của Viettel Nghệ An với Báo Quân khu 4 và mong muốn thời gian tới hai đơn vị tiếp tục có nhiều hoạt động trao đổi, phối hợp và hỗ trợ hiệu quả trong thực hiện công tác tuyên truyền.

Tin, ảnh: NGỌC THĂNG – HOÀNG TRUNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội