A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 968 (Quân khu 4): Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2021

Ngày 14/6/2021, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi khối các cơ quan, đơn vị trực thuộc năm 2021. Tham gia Hội thi có 17 đồng chí là Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở và Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sư đoàn.

Phần thi điều hành Hội nghị chi bộ sinh hoạt và xử lý một số tình huống thường gặp ở chi bộ.

 

Các thí sinh tham gia hội thi trải qua 4 phần thi: Thi hệ thống sổ sách công tác xây dựng Đảng; nhận thức về công tác tổ chức, xây dựng Đảng theo hình thức trắc nghiệm; viết dự thảo nghị quyết; điều hành hội nghị chi bộ và xử lý một số tình huống thường gặp ở chi bộ.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, nhìn chung các nội dung thi đã được cán bộ dự thi chuẩn bị chu đáo, bám sát hướng dẫn về nghiệp vụ công tác tổ chức, xây dựng Đảng gắn với tình hình nhiệm vụ của chi bộ, đơn vị mình. Nhiều đồng chí đã nghiên cứu thêm tài liệu có liên quan, thông tin cập nhật để làm phong phú thêm nội dung thi...

Hội thi là dịp để các đồng chí bí thư chi bộ trao đổi, thể hiện và nâng cao năng lực tiến hành hoạt động công tác xây dựng Đảng, đồng thời giúp cho cấp ủy, chỉ huy các cấp nắm chắc tình hình, đánh giá đúng thực chất trình độ, năng lực của đội ngũ bí thư chi bộ ở cơ quan, đơn vị, để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng tiến hành công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải khuyến khích cho các cán bộ đạt thành tích xuất sắc trong hội thi năm 2021.

Tin, ảnh: NGUYỄN THANH HẢI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội