A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ Nhân dân

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão – 2023, thời gian qua Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ Nhân dân trên địa bàn đón Tết. Ngoài việc tổ chức các hoạt động văn hóa, tinh thần, đơn vị còn tổ chức các đoàn công tác đi thăm, tặng quà, hỗ trợ Nhân dân.

Phối hợp tổ chức Trường Mầm non Na Ngoi 2, huyện Kỳ Sơn gói bánh chưng tặng các cháu học sinh.

Theo đó, thực hiện Chương trình "Nâng bước em đến trường", Phòng Chính trị, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 đã tổ chức tặng quà cho 3 cháu Mùa Bá Phềnh ở bản Phù Quặc 1, cháu Hạ Bá Cường và Hạ Bá Hiếu ở bản Phù Quặc 2, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn và tặng 16 suất quà cho các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng bản, Già và các gia đình chính sách địa bàn 2 bản Phù Quặc 1, Phù Quặc 2. Đội Sản xuất 2 tặng quà và vui Tết cùng các cháu Trường Mầm non Mường Ải.

Phòng Chính trị trao quà hỗ trợ gia đình khó khăn tại bản Pù Quặc 1, xã Na Ngoi.

Đội Xe máy và đoàn viên trí thức trẻ tình nguyện Đoàn phối hợp với Trường Mầm non Na Ngoi 2 tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, gói bánh chưng, tặng các phần quà cho các cháu học sinh. Đội Sản xuất 7 phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Thông Thụ, huyện Quế Phong trao quà tặng các cháu học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, cán bộ, nhân viên Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4, cơ sở Quế Phong đã trao 5 suất quà "Tết vì học sinh nghèo" - Xuân Quý Mão - 2023 cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Tri Lễ 2.

Trao quà cho học sinh khó khăn Trường Tieur học Tri Lễ 2.

Được biết, dịp này Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 đã trao tặng, hỗ trợ các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn Khu Kinh tế - Quốc phòng Kỳ Sơn và Quế Phong gần 200 triệu đồng.

Tin, ảnh: NGỌC THĂNG – TRẦN KHUÊ  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội