A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 968 (Quân khu 4): Khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 250 lượt người dân

Nhân dịp hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại xã A Xing, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, ngày 19 và 20/7/2019, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã A Xing.

Đại diện Sư đoàn 968 trao quà tặng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã A Xing.

 

Theo đó, Đoàn công tác Sư đoàn 968 đã đến thăm, động viên, trao 600 bộ quần áo và 20 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) tặng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, neo đơn và tặng 4 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh nghèo. Cùng với đó, Sư đoàn đã phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 250 lượt người dân với tổng trị giá tiền thuốc được cấp hơn 10 triệu đồng.

Sư đoàn 968 phối hợp với Trạm Y tế xã A Xing khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho bà con.

 

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm, tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 968 đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số nhằm động viên đồng bào luôn đoàn kết, vững tin, chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, vượt qua những khó khăn, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tin, ảnh: NGUYỄN THANH HẢI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết