A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi, động viên thân nhân các liệt sĩ hi sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), chiều ngày 23/7/2021, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Thượng tá Ngô Nam Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm, động viên thân nhân các liệt sĩ hi sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế), tháng 10 năm 2020.

Đoàn công tác thắp hương cho liệt sĩ Trương Anh Quốc.

 

Trực tiếp đến thăm 5 gia đình liệt sĩ ở tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Nguyễn Thanh Bình và đồng chí Thượng tá Ngô Nam Cường đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình, người thân của các liệt sĩ; đồng thời nhấn mạnh, sự hi sinh của các liệt sĩ là biểu tượng cao đẹp của tinh thần dũng cảm, trách nhiệm của người quân nhân vì nước, vì dân. Mỗi cán bộ, chiến sĩ hi sinh là tổn thất lớn không chỉ đối với mỗi gia đình các đồng chí mà còn đối với đồng chí, đồng đội, đơn vị. Và mong muốn gia đình, người thân các liệt sĩ nỗ lực vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Cũng trong dịp này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho một số gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: TRẦN TÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội