A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quân chủng Phòng không – Không quân trao tiền xây tặng “Nhà tình nghĩa”

Ngày 18/5/2021, Quân chủng Phòng không – Không quân đã trao tiền xây tặng “Nhà tình nghĩa” cho gia đình bà Nguyễn Thị Bướm, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà và Hoàng Thị Mỳ, xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại diện Quân chủng Phòng không – Không quân trao số tiền 80 triệu đồng xây dựng “Nhà tình nghĩa” tặng gia đình bà Nguyễn Thị Bướm, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà.

Đây là 2 gia đình là thân nhân của liệt sĩ, thuộc diện khó khăn của địa phương. Tại buổi lễ, đại diện Quân chủng Phòng không – Không quân đã trao tặng số tiền 80 triệu đồng cho mỗi hộ gia đình để phục vụ cho việc xây “Nhà tình nghĩa” trong thời gian tới, với sự chứng kiến của cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân địa phương.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 /27-7-2021), nhằm giúp đỡ những gia đình khó khăn, có công với cách mạng có ngôi nhà khang trang, kiên cố để sinh hoạt, chống thiên tai, bão lũ.

Tin, ảnh: HỮU LỆ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội