A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tặng hơn 280 suất quà tặng các gia đình chính sách và các cháu học sinh nghèo học giỏi

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, ngày 26/7/2018, Ban Thanh niên Quân đội chủ trì phối hợp với Cục Chính trị Quân khu, Tỉnh đoàn Quảng Trị, Bộ Tổng tham mưu, Tổng Công ty 789, Công ty Tecapro (Binh đoàn 11) đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các đối tượng chính sách và các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn Quảng Trị.

Đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách và các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở huyện Đakrông và thành phố Đông Hà về phía đoàn công tác của Quân khu có Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó chính ủy Quân khu và Thiếu tướng Trần Minh Thanh, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó chính ủy Quân khu tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Minh ở khu phố 3, phường 3, thành phố Đông Hà.

 

Thiếu tướng Trần Minh Thanh, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và Thượng tá Đinh Quốc Hùng, Trưởng ban Thanh niên Quân đội tặng quà cho các đối tượng chính sách ở huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.
 

Theo đó, các đoàn công tác đã tặng 289 suất quà, mỗi suất trị giá từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng cho các đối tượng chính sách và các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn Quảng Trị; tặng 5 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng; khởi công xây dựng 5 “Ngôi nhà 100 đồng” mỗi ngôi nhà trị giá 70 triệu đồng cho các đối tượng chính sách; đồng thời, hỗ trợ Ban Quản lý Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 thực hiện công trình phun nước làm xanh, mát khuôn viên nghĩa trang… với tổng trị giá gần 800 triệu đồng.

Đại diện đoàn công tác tặng quà cho các cháu học sinh nghèo học giỏi ở huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Tin, ảnh: ĐỨC CƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết