A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, tặng quà thanh niên có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Ngày 31/01/2023, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị tổ chức hai đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đại tá Nguyễn Bá Duẩn, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà động viên thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Ruộng, xã Hướng Hiệp, huyện Hướng Hóa.

Tại các nơi đến thăm, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình, hoàn cảnh gia đình cũng như khích lệ, động viên tinh thần các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Mặc dù điều kiện gia đình còn nhiều khó khăn nhưng hầu hết các thanh niên đều có nhận thức tốt, viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự, góp sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện các đoàn công tác đã tặng quà cho các gia đình có thanh niên chun bị lên đường nhập ngũ và mong muốn các thanh niên hãy phát huy truyền thống các mạng của gia đình, quê hương, nỗ lực tích cực học tập, rèn luyện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong môi trường Quân đội, sau khi xuất ngũ trở về địa phương cùng góp sức phát triển kinh tế gia đình và xây dựng quê hương.

Được biết, năm 2023, tỉnh Quảng Trị có 950 thanh niên lên đường nhập ngũ vào huấn luyện tại các đơn vị Cục Kỹ thuật, Sư đoàn 324, Sư đoàn 968 (Quân khu 4), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Hiện nay các cấp, các ngành ở địa phương đang làm tốt mọi công tác chuẩn bị cho Lễ giao, nhận quân được tổ chức vào ngày 07/02 (tức ngày 17 tháng giêng) sắp tới.

Tin, ảnh: QUY DIỆN DŨNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội