A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xưởng 467, Cục Kỹ thuật, Quân khu 4: Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa, thiết thực

Sáng ngày 26/7/2021, đoàn cán bộ Xưởng 467, Cục Kỹ thuật Quân khu 4 đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn đóng quân, các gia đình liệt sĩ nguyên chỉ huy Xưởng và gặp mặt tặng quà cho thân nhân các thương binh, thân nhân liệt sĩ hiện đang công tác tại Xưởng.

Đoàn cán bộ Xưởng 467 dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Vinh.

 

Theo đó, trong dịp này đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho 15 gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã Hưng Đông và Nghi Kim, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng; thăm, tặng quà các gia đình liệt sĩ nguyên là chỉ huy Xưởng. Tổ chức gặp mặt, tặng 54 suất qua cho các thân nhân cán bộ, nhân viên trong đơn vị là thương binh, liệt sĩ, trị giá 10,8 triệu đồng. 

Thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Vinh.

 

Trước đó, Chi Đoàn cơ sở Xưởng 467 đã phối hợp với Cụm Đoàn kết nghĩa Bắc Vinh tổ chức dâng hương, dâng hoa, ra quân làm đẹp Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Vinh; thăm, tặng quà cho gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Hài, 110 tuổi xóm Yên Bình, xã Hưng Đông, thành phố Vinh...

Tin, ảnh: AN VƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội