A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thừa Thiên - Huế: 120 cán bộ, chiến sĩ tham gia khắc phục hậu quả mưa lũ

Do ảnh hưởng của mưa lũ những ngày qua làm một số tuyến đường, trường học và nhà cửa của nhân dân trên địa bàn thành phố Huế bị ngập sâu, rác thải bùn đất ứ đọng nhiều. Trước tình hình trên, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên- Huế đã huy động 120 cán bộ, chiến sĩ về các địa phương tham gia cùng chính quyền và nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, bảo đảm sớm ổn định cuộc sống.  

 

Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên- Huế nạo vét bùn đất tại trường Tiểu học số 1 Hương Vinh, Thị xã Hương Trà.

 

Theo đó, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên- Huế đã trực tiếp tổng dọn vệ sinh, làm sạch môi trường, khơi thông hệ thống cống rãnh, nạo vét bùn lầy đất đá các tuyến đường bị ngập, vớt rác thải dọc sông Ngự Hà đoạn từ cống Cầu Kho đến cống Hắc Báo; vệ sinh môi trường, sửa chữa lại bàn ghế, quét dọn bùn đất trong các trường học và dọn dẹp sửa chữa lại nhà cửa bị hư hỏng cho một số hộ dân.

Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên- Huế quét dọn vệ sinh khu vực các trục đường giao thông

 

Với phương châm “nước rút đến đâu thì dọn vệ sinh đến đó”, cùng với sự nổ lực cố gắng, triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả nhất; do đó chỉ trong chiều ngày 8-11, các cán bộ chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên- Huế cùng với các lực lượng  đã dọn dẹp hàng nghìn mét khối bùn đất, rác thải ứ đọng, trả lại môi trường sạch sẽ, cảnh quan sạch đẹp, thông thoáng cho các tuyến đường giao thông; các cháu học sinh sớm được đến trường.

  Tin, ảnh: Lê Sáu - Quang Đạo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội