Thứ 2, 01/06/2020 - 09:36
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Ban CHQS Thành phố Thanh Hóa tổ chức sinh hoạt điểm Ngày pháp luật

Ban CHQS Thành phố Thanh Hóa tổ chức sinh hoạt điểm Ngày pháp luật

 Ban CHQS thành phố Thanh Hóa vừa tổ chức sinh hoạt “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” năm 2019. Đây là một trong những đơn vị được Quân khu chọn làm điểm để rút kinh nghiệm.

Với chủ đề “Sáng mãi tinh thần thượng tôn pháp luật” buổi sinh hoạt đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, bổ ích với nhiều nội dung ý nghĩa, thiết thực như: Phổ biến tuyên truyền một số nội dung về pháp luật; tiểu phẩm tuyên truyền về luật nghĩa vụ quân sự; trò chơi và thi trả lời các câu hỏi về pháp luật, đan xen với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng. Đặc biệt nội dung tuyên truyền pháp luật được thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa, đã làm cho cán bộ, chiến sĩ thích thú, nhận thức rõ hơn, đầy đủ hơn quan điểm của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, chế độ, quy định của Quân đội.

Tiết mục tuyên truyền pháp luật .

 

Sinh hoạt “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” của LLVT thành phố nhằm nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu của người cán bộ, chiến sĩ cùng với đó tích cực phát huy trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến các tầng lớp nhân dân trong thành phố, nhất là ý thức chấp hành pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật.

 

Tin, ảnh: NGỌC LÊ – THANH TÙNG


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết