A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Trong 2 ngày 21 và 22-8, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ (VSTBPN) Quân khu do Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó chính ủy Quân khu - Trưởng ban VSTBPN Quân khu làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác thực hiện VSTBPN và bình đẳng giới giai đoạn 2016 – 2019 tại Cục Hậu cần, Bệnh viện Quân y 4 và Trường Cao đẳng nghề số 4 – Bộ Quốc phòng.

Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Quân khu kiểm tra tại các đơn vị

Trong 2 ngày 21 và 22-8, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ (VSTBPN) Quân khu do Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó chính ủy Quân khu - Trưởng ban VSTBPN Quân khu làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác thực hiện VSTBPN và bình đẳng giới giai đoạn 2016 – 2019 tại Cục Hậu cần, Bệnh viện Quân y 4 và Trường Cao đẳng nghề số 4.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó chính ủy Quân khu - Trưởng ban chỉ đạo vì sự tiến bộ phụ nữ Quân khu quán triệt các nội dung kiểm tra tại Trường Cao đẳng nghề số 4.

 

Qua nghe báo cáo và kiểm tra thực tế, Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa đã biểu dương những kết quả đạt được trong thực hiện công tác VSTBPN và bình đẳng giới của các đơn vị trong 3 năm qua. Trong đó nổi bật là, cấp ủy, chỉ huy các đơn vị đã giành sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát công tác VSTBPN và bình đẳng giới. Các ban VSTBPN của các đơn vị quán triệt sâu kỹ các văn bản, chỉ thị, hướng dẫn của Quân khu; xây dựng kế hoạch hành động sát với đặc thù, nhiệm vụ của đơn vị từng giai đoạn; tham mưu cho cấp ủy, chỉ huy đơn vị lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác VSTBPN và bình đẳng giới…

Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Trường cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng quán triệt nội dung được kiểm tra.
Các thành viên Ban chỉ đạo vì sự tiến bộ Quân khu kiểm tra tại Trường cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng.

 

Đồng chí Phó chính ủy Quân khu yêu cầu, các đơn vị thời gian tới cần tiếp tục phát huy những kết quả để tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chỉ huy đối với việc thực hiện VSTBPN và bình đẳng giới. Trong đó, cần chú trọng làm tốt công tác giáo dục, quán triệt, nâng cao nhận thức cho các tổ chức, cá nhân về VSTBPN và bình đẳng giới; nắm, giải quyết tốt hơn công tác tư tưởng, những vướng mắc, khó khăn trong công việc, cuộc sống cho các hội viên phụ nữ; nghiên cứu, sắp xếp hội viên phụ nữ vào tham gia cấp ủy theo đúng quy định; tạo điều kiện để chị em phụ nữ học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học… để góp phần xây dựng các hội phụ nữ đơn vị vững mạnh xuất sắc.

Toàn cảnh buổi kiểm tra tại Bệnh viện Quân y 4.
Thành viên đoàn kiểm tra kiểm tra các nội dung tại Bệnh viên Quân y 4.

 

Tin, ảnh: ĐỨC CƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết