A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế: Thi đua "Viết tiếp chiến công, hiệp đồng quyết thắng"

Sáng ngày 6/11, Bộ CHQS tỉnh thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm với chủ đề “Viết tiếp chiến công, hiệp đồng Quyết thắng” kỷ niệm 45 năm chiến thắng “Hà nội – Điện Biên Phủ trên không” (12/1972 -12/2017).

Toàn cảnh lễ phát động thi đua

 

Thời gian đợt thi đua từ ngày 13/11 đến ngày 28/12/2017, với các mục tiêu, chỉ tiêu quyết tâm thực hiện dành 4 nhất. Trong đó xây dựng cho cán bộ chiến sĩ LLVT tỉnh nhận thức sâu sắc, ý nghĩa quyết chiến, quyết thắng, tinh thần chủ động, sáng tạo, chiến công oanh liệt và ý nghĩa to lớn của Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” của quân và dân đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước trước đây, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay. Các cơ quan, đơn vị, nhà trường LLVT tỉnh duy trì nghiêm các chế độ, duy trì khả năng sẵn sàng chiến đấu cao; cán bộ chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao...

 

Ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị

 

Cũng trong dịp này, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát động phong trào thi đua “LLVT tỉnh chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” gắn với phong trào LLVT tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020./.

                                                                                      Tin, ảnh: Lê Sáu

 


Tác giả: Lê Sáu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội