A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Cục Chính trị Quân khu thăm, tặng quà chiến sĩ mới Trung đoàn 1, Sư đoàn 324.

Cục Chính trị Quân khu thăm, tặng quà chiến sĩ mới

Sáng ngày 7/5/2020, Đoàn công tác của Cục Chính trị Quân khu do đồng chí Thượng tá Thái Đức Hạnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, động viên chiến sĩ mới của Trung đoàn 1, Sư đoàn 324 đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra “3 tiếng nổ”.

Động viên chiến sĩ mới thuộc Tiểu đoàn 1, Tiểu đoàn 2 thực hiện nhiệm vụ kiểm tra “3 tiếng nổ”, Thượng tá Thái Đức Hạnh đã khái quát những nét truyền thống tiêu biểu của thanh niên Quân đội; phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào khi là chiến sĩ trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, qua trực tiếp theo dõi kết quả kiểm tra “3 tiếng nổ” của chiến sĩ mới, Thượng tá Thái Đức Hạnh ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, quyết tâm của đơn vị đã vượt mọi khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid  - 19 và thời tiết nắng nóng để có kết quả huấn luyện tốt.

Dịp này, Cục Chính trị Quân khu tặng 2 phần quà cho 2 Tiểu đoàn huấn luyện chiến sĩ mới của Trung đoàn 1; Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ Quân khu tặng 6 phần quà cho 6 Đại đội của Tiểu đoàn 1, Tiểu đoàn 2 và tặng 2 phần quà cho 2 Chi đoàn thuộc Trung đoàn 1 đã có nhiều hoạt động tiêu biểu trong Tháng Thanh niên.

Thượng tá Thái Đức Hạnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu động viên chiến sĩ mới trước khi thực hành kiểm tra "3 tiếng nổ".

 

Đoàn công tác của Cục Chính trị và Thủ trưởng Sư đoàn 324 kiểm tra chiến sĩ mới thực hành gói buộc lượng nổ.
Thượng tá Thái Đức Hạnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu tặng "Hoa bắn giỏi" cho các chiến sĩ.
Thượng tá Thái Đức Hạnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu tặng quà của Cục Chính trị cho 2 Tiểu đoàn huấn luyện chiến sĩ mới của Trung đoàn 1.
Trung tá Nguyễn Thị Lương, Trưởng ban Phụ nữ Quân khu và Thiếu tá Đặng Văn Danh, Trưởng ban Thanh niên Quân khu tặng quà cho các Đại đội huấn luyện chiến sĩ mới của Trung đoàn 1.

Tin, ảnh: ĐỨC TRƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết