A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cục Hậu cần Quân khu 4: Trao 60 suất quà Tết trên địa bàn khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 7/1/2020, Cục Hậu cần Quân khu 4 đã tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo” tại xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Chương trình gồm nhiều hoạt động  ý nghĩa: Thăm, trao quà Tết cho các đối tượng chính sách, hoàn cảnh khó khăn; giao lưu văn nghệ với cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương…

Đây là hoạt động hưởng ứng Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” của Cục Hậu cần Quân khu 4. Theo đó, dịp này đơn vị tổ chức trao 60 suất quà (trao 21 suất quà hỗ trợ bà con xóm Mó, là xóm khó khăn nhất của xã Nghĩa Xuân; trao 39 suất quà cho các đối tượng chính sách, hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong chương trình giao lưu văn nghệ được tổ chức tại Trụ sở Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Xuân), mỗi suất quà gồm tiền mặt, gạo, túi quà và quần áo đồng phục với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Lãnh đạo Cục Hậu cần và Bệnh viện Quân y 4 trao quà cho các đối tượng chính sách ở xóm Mó.
Đại diện đoàn công tác trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của xã Nghĩa Xuân.

Hoạt động thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến, Xuân về của Cục Hậu cần Quân khu 4, thể hiện tấm lòng tri ân, tương thân tương ái, gắn bó, thắt chặt thêm tình đoàn kết quân dân.

Tin, ảnh: MẠNH HÙNG


Tác giả: MẠNH HÙNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội