A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà cho lực lượng kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế

Trong hai ngày 10 và 11/8/2020, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KT-QP) 92 phối hợp với cấp ủy, chính quyền huyện A Lưới (Thừa Thiên Huế) tổ chức các hoạt động tiếp sức cho các lực lượng tham gia trực tại 10 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 dọc tuyến biên giới Việt - Lào.

Đoàn KT-QP 92 tặng quà cho các lực lượng phòng, chống dịch tại chốt số 5 thuộc xã Lâm Đớt, huyện A Lưới.

Tại các điểm chốt phòng, chống dịch, Đại tá Nguyễn Trọng Phương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Đoàn KT-QP 92 và đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và trao tặng các phần quà cho các cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ Công an, dân quân tự vệ, thanh niên tình nguyện đang trực tại 10 chốt kiểm soát dịch bệnh và Trung tâm cách ly dịch bệnh của huyện A Lưới với trị giá hơn 10 triệu đồng. Đây là lần thứ hai từ khi dịch bệnh bùng phát, Đoàn KT-QP 92 tổ chức thăm hỏi động viên, hỗ trợ thêm để các lực lượng tham gia trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Đoàn KT-QP 92 tặng quà cho đội kiểm soát phòng, chống dịch Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế tại điểm chốt số 2 xã Hương Phong, huyện A Lưới.

Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, đại diện lực lượng tham gia trực, tiếp nhận các phần quà hỗ trợ và cảm ơn cán bộ, nhân viên, trí thức trẻ tình nguyện của Đoàn KT-QP 92 đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên; đây là nguồn động lực để cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ, dân quân tự vệ, đoàn viên thanh niên tham gia trực tại 10 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 của huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: XUÂN BÍNH

 

 


Tác giả: XUÂN BÍNH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội