A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kho K2 (Cục Kỹ thuật): Hội thi học tập và làm theo Bác Hồ, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới.

Ngày 21/5/2020, Kho K2 (Cục Kỹ thuật Quân khu) tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên năm 2020. Dự, theo dõi chỉ đạo Hội thi có đại biểu Ban Thanh niên (Cục Chính trị Quân khu); đại biểu cơ quan Cục Kỹ thuật Quân khu.

Chương trình văn nghệ chào mừng Hội thi.

 

Với chủ đề “Đoàn cở sở Kho K2 học tập và làm theo Bác, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới”. Cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ Đội thi Chi đoàn Kho đạn K41 và Chi đoàn Kho bộ đã hoàn thành các nội dung: Thi kể chuyện Bác Hồ với thanh niên; Giao lưu kiến thức; Tuyên truyền thông qua tiểu phẩm.

Phần thi kể chuyện về Bác Hồ của Chi đoàn Kho đạn K41.
Các đại biểu dự, chỉ đạo Hội thi.

 

Trong đó, nhiều nội dung tiêu biểu như câu chuyện “Hai bàn tay của Bác” của Chi đoàn Kho đạn K41; Tiểu phẩm “Tình yêu người lính” của Chi đoàn Kho bộ; và phần thi nhận thức Bác Hồ với Thanh niên của cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia Hội thi đã nêu được ý nghĩa, vị trí, tầm quan trọng, những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp và sự cần thiết đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là 5 nội dung xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới và 5 chuẩn mực cơ bản học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Thanh niên Quân khu 4.

Các Đội tham gia thi phần thi kiến thức.
Ban giám khảo Hội thi.
Phần thi Tiểu phẩm của Đội thi Chi đoàn Kho bộ.

 

            Thông qua Hội thi cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên gặp mặt, trao đổi, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới”, xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Kho vững mạnh toàn diện.

Trung tá Vũ Trọng Tám, Chính trị viên Kho K2 trao Giấy khen giải Nhất cho Đội Chi đoàn Kho bộ
và Giấy khen giải Nhì cho Chi đoàn Kho đạn K41.
Đại biểu Ban Thanh niên Quân khu, Cục Kỹ thuật  và Đoàn xã tặng hoa chúc mừng các Đội thi.

 

        Tin, ảnh: NGUYỄN THỐNG NHẤT

(Chủ nhiệm Chính trị Kho K2)


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội