A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lữ đoàn Tăng – Thiết giáp 206: Tọa đàm “Cán bộ, sĩ quan trẻ kiên định, trí tuệ, xung kích, quyết thắng”

Nhân kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên phủ, hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, sáng ngày 7 tháng 5, Lữ đoàn Tăng – Thiết giáp 206 tổ chức Tọa đàm với chủ đề "Cán bộ, sĩ quan trẻ Lữ đoàn Tăng – Thiết giáp 206 kiên định, trí tuệ, xung kích, quyết thắng”.

Lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn và một số đại biểu dâng hương tại Nhà truyền thống Lữ đoàn trước buổi tọa đàm.

Ảnh: Bá Dũng

Dự và chỉ đạo buổi tọa đàm có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn; Trung tá Nguyễn Huy Long, Trưởng Ban Thanh niên Quân khu. Tham dự buổi tọa đàm còn có 66 đồng chí là cán bộ, sĩ quan trẻ trong toàn Lữ đoàn.

Cán bộ, sĩ quan trẻ Lữ đoàn Tăng - Thiết giáp 206 tham luận, trao đổi tại buổi tọa đàm.
                                                                                                                Ảnh:
Bá Dũng

 

Buổi tọa đàm có 11 ý kiến tham luận, đối thoại đề cập đến nhiều vấn đề có liên quan đến đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ hiện nay như: Những khó khăn, tác động của mặt trái cơ chế thị trường đến cuộc sống của đội ngũ sĩ quan trẻ… Nhiều ý kiến tham luận, trao đổi đã thẳng thắn đề nghị cấp ủy, chỉ huy Lữ đoàn tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ Lữ đoàn phấn đấu học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay; đồng thời tiếp tục quan tâm tới chính sách hậu phương quân đội để đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị. Được biết, đội ngũ sĩ quan trẻ của Lữ đoàn Tăng – Thiết giáp hiện chiếm hơn 47% tổng số sĩ quan toàn đơn vị; 100% sĩ quan trẻ được đào tạo qua các nhà trường quân đội. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhiều đồng chí đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, có nhiều sáng kiến trong huấn luyện, có phương pháp, tác phong quản lý, chỉ huy tốt và là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị.

Tọa đàm cũng là một diễn đàn mở để cán bộ, sĩ quan trẻ của Lữ đoàn chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của mình, thông qua đó giúp Thường vụ Đảng ủy Lữ đoàn có những chủ trương, biện pháp lãnh đạo đúng đắn nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ngọc Thăng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết