A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tạp chí Lịch sử quân sự Việt Nam: Hội nghị cộng tác viên khu vực miền Trung

Ngày 23/3/2019, tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Tạp chí Lịch sử quân sự Việt Nam tổ chức Hội nghị cộng tác viên khu vực miền trung năm 2019. Thiếu tướng, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Nhiên, Viện trưởng Viện Lịch sử quân sự Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí Lịch sử quân sự Việt Nam chủ trì hội nghị.
 

Năm 2018, với sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ cơ quan Tạp chí Lịch sử Quân sự Việt Nam, cùng với sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ cộng tác viên, Tạp chí Lịch sử quân sự Việt Nam đã trở thành diễn đàn khoa học tin cậy trong và ngoài nước, góp phần phổ biến thông tin nhằm nghiên cứu, biên soạn, giới thiệu về các tư liệu lịch sử. Bên cạnh đó, tuyên truyền chủ trương, đường lối quân sự của Đảng, kiên quyết đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc sự thật lịch sử của các thế lực thù địch hòng phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam ... Tại hội nghị, các đại biểu đã đánh giá cao vai trò cung cấp những hiểu biết có hệ thống và toàn diện về lịch sử quân sự dân tộc Việt Nam của Tạp chí; là kênh thông tin quan trọng góp phần nâng cao nhận thức cả về lý luận và thực tiễn, khả năng tư duy của cán bộ các cấp để áp dụng vào thực tiễn công tác.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, Thiếu tướng, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Nhiên khẳng định, sự đóng góp của các cộng tác viên cho Tạp chí trong thời gian quan là “mạch nguồn sống” góp phần quan trọng tạo nên vị thế và uy tín của một tạp chí khoa học chuyên ngành, cơ quan ngôn luận của Ngành Lịch sử quân sự và Viện Lịch sử quân sự Việt Nam. Tạp chí sẽ nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của các đại biểu để tiếp tục xây dựng Tạp chí ngày càng chất lượng và đa dạng hơn về nội dung để phục vụ bạn đọc ngày càng tốt.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tác giả: quang đạo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết