A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa: Bồi dưỡng cán bộ chính trị viên phó Ban Chỉ huy quân sự cấp xã năm 2019

Nhằm nâng cao năng lực, chất lượng công tác tham mưu trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của cán bộ cơ sở, ngày 7/10/2019, Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa khai mạc lớp bồi dưỡng cho 100 đồng chí là Chính trị viên phó Ban CHQS xã, phường, thị trấn thuộc 27 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Quang cảnh buổi khai mạc lớp bồi dưỡng cán bộ chính trị viên phó Ban CHQS cấp xã năm 2019.

 

Trong thời gian 5 ngày, các học viên được giới thiệu về tình hình an ninh, chính trị thế giới, khu vực và trong nước; một số hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; những nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Giáo dục Quốc phòng - An ninh, Luật Dân quân tự vệ; một số nội dung tham gia đấu tranh trên không gian mạng của lực lượng dân quân tự vệ; công tác đảng, công tác chính trị trong xây dựng lực lượng, huấn luyện, hoạt động và chiến đấu của dân quân tự vệ... và nhiều nội dung quan trọng khác.

Đại tá Nguyễn Hữu Thuật, Phó Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.


       

Các đại biểu dự Lễ khai mạc.

 

Thông qua bồi dưỡng, giúp các đội ngũ chính trị viên phó cấp xã nắm được những nội dung cơ bản về nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương trong tình hình mới; làm tốt công tác đảng, công tác chính trị từ Ban CHQS các xã, phường, thị trấn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2019 và những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: THANH TÙNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội