A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đối thoại dân chủ tại Xưởng 41, Cục Kỹ thuật

Sáng ngày 7/10/2020, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã tổ chức đối thoại dân chủ với sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sĩ Xưởng 41, Cục Kỹ thuật, Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân khu chủ trì đối thoại. Tham dự đối thoại có đại biểu cơ quan Quân khu cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Xưởng 41.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó Chính ủy Quân khu chủ trì đối thoại.
Các đại biểu và cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sĩ Xưởng  41 dự buổi đối thoại.

Trong không khí dân chủ, thân tình, cởi mở, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sĩ Xưởng 41 đã phát huy dân chủ trên cả 3 nội dung: Quân sự, chuyên môn; chính trị và kinh tế, đời sống. Thông qua đối thoại, cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp chiến sĩ Xưởng 41 đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc trong quá trình công tác và những kiến nghị đề xuất. Đồng thời Bộ Tư lệnh Quân khu cũng đã phát phiếu khảo sát thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở.

Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sĩ Xưởng 41 trình bày ý kiến tại buổi đối thoại.

 Kết luận buổi đối thoại, Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa đánh giá cao việc thực hiện Quy chế dân chủ và biểu dương tinh thần dân chủ của sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sĩ Xưởng 41; nhất là cán bộ, chiến sĩ đã chủ động khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tại buổi đối thoại đồng chí Phó Chính ủy cũng như cơ quan chức năng đã tiếp thu và giải đáp những vướng mắc của cán bộ, chiến sĩ Xưởng 41.

Lãnh đạo, chỉ huy đơn vị giải trình những ý kiến của cán bộ, chiến sĩ.

 

Cán bộ, chiến sĩ Xưởng 41 lắng nghe những ý kiến giải đáp của lãnh đạo, chỉ huy đơn vị cũng như cơ quan chức năng.

 Đồng thời, đồng chí Phó Chính ủy Quân khu yêu cầu trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục phát huy cao dân chủ, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ, phát hiện những sai phạm để xử lý ngay từ cơ sở, không để phát sinh các hiện tượng tiêu cực. Duy trì thực hiện nghiêm điều lệnh, điều lệ, các chế độ quy định của Quân đội. Tổ chức huấn luyện đúng, đủ các nội dung theo quy định. Thường xuyên công khai các chế độ, tiêu chuẩn để mọi cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp và chiến sĩ nắm, thực hiện. Không để vi phạm pháp luật, kỷ luật, nhất là dịp cuối năm. Cán bộ, chiến sĩ tích cực học tập rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: TIẾN HẢI - HOÀNG TRUNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết