A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử

Để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ thành công bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Chiều ngày 21/5/2021, khối 4 cơ quan Quân khu và các đơn vị trực thuộc tiến hành luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu bảo vệ cơ quan và các mục tiêu được giao. 

 

Cán bộ, nhân viên khối 4 cơ quan Quân khu cơ động bảo vệ các mục tiêu.

 

 

Lực lượng đặc công Quân khu sẵn sàng cơ động bảo vệ các mục tiêu đảm nhiệm.

Được biết, thời gian qua, các cơ quan và đơn vị khối cơ quan Quân khu đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ an toàn trước, trong và sau cuộc bầu cử. Tăng cường nắm chắc tình hình, dự kiến một số tình huống sẵn sàng chiến đấu có thể xảy ra. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng và các đơn vị đóng quân trên địa bàn bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tập trung khu vực trọng điểm, đấu tranh, ngăn chặn mọi âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động, sẵn sàng cơ động xử trí tốt các tình huống, không để bị động, bất ngờ.

Lực lượng tuyên truyền đặc biệt của Quân khu thực hiện nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao tinh thần cảnh giác đến từng cán bộ, chiến sỹ. 100% cán bộ, chiến sĩ đã xác định rõ trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Chỉ đạo lực lượng 47 tích cực theo dõi, tham gia đấu tranh, phản bác với các thông tin giả, các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, phản động của các thế lực thù địch trên không gian mạng. Đồng thời, triển khai các cơ quan, đơn vị chuẩn bị chu đáo, đủ về quân số, vũ khí trang bị, phương tiện cơ động, thông tin liên lạc bảo đảm thông suốt, cơ động nhanh, giải quyết tốt các tình huống phức tạp, tình huống cứu hộ, cứu nạn xảy ra.

Với sự chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ các phương án sẵn sàng chiến đấu, lực lượng và phương tiện buổi luyện tập đã đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Qua buổi luyện tập đã nâng cao ý thức, khả năng SSCĐ và kết quả hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 của cán bộ, chiến sĩ khối cơ quan Quân khu.

Tin, ảnh: DUY ĐÔNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội