A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lữ đoàn Công binh 414: Tặng quà cho đối tượng chính sách

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), trong đợt hành quân giã ngoại làm công tác dân vận tại xã Hưng Nhân, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An), Lữ đoàn Công binh 414 đã tặng 7 suất quà cho các gia đình chính trên địa bàn.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn đã trao quà tặng các gia đình và ân cần thăm hỏi, chia sẻ với nhưng nỗi đau, khó khăn do hậu quả của chiến tranh để lại đối với các đối tượng chính sách. Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đã góp phần động viên các thương binh, đối tượng chính sách vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.


Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 414 tham gia vệ sinh, chăm sóc Nghĩa trang liệt sĩ xã Hưng Nhân.

Ảnh: Thạc Nhật

Được biết, trong đợt hành quân giã ngoại làm công tác dân vận tại xã Hưng Nhân lần này, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 414 đã có nhiều việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực như, vệ sinh, chăm sóc Nghĩa trang liệt sĩ xã, giúp các gia đình chính sách tu sửa nhà ở; làm hàng rào...

Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 414 giúp gia đình bà Phạm Thị Hưng, mẹ liệt sĩ ở xóm 9, xã Hưng Nhân làm hàng rào.
 

Ảnh: Thạc Nhật

Cũng trong dịp này, Lữ đoàn Công binh 414 còn đi thăm, tặng quà cho 30 gia đình thuộc đối tượng chính sách trên địa bàn đóng quân và thực hiện nhiệm vụ; tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ là cán bộ, nhân viên, chiến sĩ đang công tác tại đơn vị.

Ngọc Thăng


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết