A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thượng tướng Đỗ Căn thăm, động viên gia đình quân nhân hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ Rào Trăng 3

Chiều 16/10/2020, tại thành phố Huế, Đoàn công tác Tổng cục chính trị (TCCT), do Thượng tướng Đỗ Căn, Bí thư Đảng ủy Cơ quan TCCT, Phó chủ nhiệm TCCT làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân cán bộ, chiến sĩ hy sinh trên đường làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn các nạn nhân mất tích tại Rào Trăng 3.

Tại gia đình các quân nhân, Thượng tướng Đỗ Căn đã gửi những lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, người thân của các cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí Phó chủ nhiệm TCCT khẳng định: Đây là mất mát không chỉ với từng gia đình mà còn là mất mát của cán bộ, chiến sĩ toàn quân. Thượng tướng Đỗ Căn mong các gia đình cố gắng vượt qua đau thương, tiếp tục lao động sản xuất, xứng đáng với sự hy sinh của các đồng chí.

Thượng tướng Đỗ Căn, Phó chủ nhiệm Tổng cục chính trị thăm hỏi, động viên thân nhân các cán bộ, chiến sĩ hy sinh trên đường làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn các nạn nhân mất tích tại Rào Trăng 3.
Đoàn công tác đã đến thành kính thắp hương, bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự hy sinh cao cả của 13 cán bộ, chiến sĩ tại nhà tang lễ Viện Quân y 268, Quân khu 4.

Trước đó, Đoàn công tác đã đến thành kính thắp hương, bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự hy sinh của 13 cán bộ, chiến sĩ tại nhà tang lễ Viện Quân y 268, Quân khu 4. Tinh thần quên mình vì nhiệm vụ, vì nhân dân của những cán bộ, chiến sĩ sẽ luôn sống mãi trong lòng Nhân dân.

Phóng viên

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết