A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tìm thấy nhiều vật dụng của công nhân mất tích ở Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3

  Trong ngày tìm kiếm thứ 2, thời tiết tại Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3 tiếp tục nắng nóng gay gắt. Mặc dù vậy các lực lượng đã không ngại khó khăn vất vả, tiếp tục đẩy nhanh công tác tìm kiếm. Đến 16h ngày 2/7/2021 mặc dù chưa tìm thấy thi thể nào song đã tìm thấy nhiều vật dụng cá nhân của các nạn nhân.

Toàn cảnh khu vực tìm kiếm tại bãi bồi số 1.

Thời tiết nắng nóng đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công tác tìm kiếm, song với tinh thần và quyết tâm cao nhất, các lực lượng đã tập trung cao nhất về lực lượng và phương tiện để tìm kiếm. Do phạm vi của bãi bồi số 01 khá rộng, các lực lượng đã chia thành các mũi, các tốp để tiến hành tìm kiếm. Đây là bãi bồi được cho là khả năng cao có thi thể các nạn nhân, do đó các lực lượng tổ chức tìm kiếm rất cẩn trọng, tỉ mỉ...

Người nhà các nạn nhân nhận dạng các vật dụng được tìm thấy.

Qua 1 ngày tìm kiếm, đến 16h ngày 2/7/2021 tuy chưa tìm kiếm được thi thể công nhân mất tích, nhưng đã tìm thấy được nhiều vật dụng cá nhân của các nạn nhân như quần áo, dày dép, các bộ phận của xe máy bị vùi lấp tại bãi bồi.

Các vật dụng tìm thấy tại hiện trường.

Trong ngày mai 03/7/2021 các lực lượng sẽ tiếp tục tập trung cao nhất về lực lượng, phương tiện và tiến hành mở rộng pham vi tìm kiếm quanh khu vực của bãi bồi.

            Báo Quân khu Bốn điện tử, tiếp tục cập nhật các thông tin về công tác tìm kiếm các công nhân mất tích tại Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3.

                                                                    Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội