A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

Sáng ngày 10/8/2021, Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị tổ chức hưởng ứng đợt vận động, quyên góp hỗ trợ người dân Quảng Trị tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Tham dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ Chỉ huy.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị và Quân khu về vận động, hỗ trợ bà con Nhân dân và lực lượng vũ trang tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam gặp khó khăn trong phòng, chống dịch Covid-19. Với tinh thần “Đoàn kết, đồng lòng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19”, tại buổi quyên góp, Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh kêu gọi cán bộ, chiến sĩ trong cơ quan, đơn vị phát huy truyền thống tương thân, tương ái, nêu cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng, tiết kiệm chi tiêu, sinh hoạt hàng ngày, tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất, tinh thần hỗ trợ, chia sẻ với khó khăn của bà con Nhân dân Quảng Trị và LLVT ở các tỉnh phía Nam.

Toàn cảnh buổi quyên góp, hỗ trợ.
Cán bộ, chiến sĩ tích cực hưởng ứng đợt vận động, hỗ trợ Nhân dân và LLVT các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch Covid-19.

 

Ngay tại buổi phát động, cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ CHQS tỉnh đã quyên góp được 36,8 triệu đồng. Số tiền ủng hộ sẽ được Bộ CHQS tỉnh chuyển về Ủy ban MTTQ tỉnh để kịp thời động viên bà con và phục vụ công tác phòng, chống dịch cho lực lượng tuyến đầu. Trước đó, trong đợt 1, Bộ CHQS tỉnh cũng đã hỗ trợ 75 triệu đồng tiền mặt và hai tấn hàng hóa nhu yếu phẩm trị giá 350 triệu đồng ủng hộ bà con Nhân dân các tỉnh phía Nam.

Tin, ảnh: KIM QUY


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội