A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra, động viên các lực lượng phục vụ tại khu cách ly tỉnh Thừa Thiên Huế

Chiều 19/8/2021, đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế đã đến kiểm tra, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phục vụ tại Khu cách ly T12 (Trường Đại học Luật) và Khu cách ly T3, phường Phú Thượng (thành phố Huế).

        Tại các Khu cách ly, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh, các em đoàn viên, thanh niên, hội viên hội phụ nữ đã khắc phục khó khăn để mỗi ngày đảm bảo hàng ngàn suất cơm phục vụ cho bà con trong các khu cách ly.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ kiểm tra, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phục vụ công tác hậu cần tại Khu cách ly T3.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ kiểm tra, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phục vụ công tác hậu cần tại Khu cách ly T12.

Đồng chí ân cần thăm hỏi, động viên các lực lượng, đồng thời cũng lưu ý hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh, vì vậy, các lực lượng tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, đặc biệt là lực lượng vận chuyển cơm đến các khu cách ly cần phải thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch. Bên cạnh đó chú ý nguồn thực phẩm để đảm bảo an toàn cho các công dân; bảo đảm tốt an ninh trong khu cách ly, cũng như các trang thiết bị, cơ sở vật chất; thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch, chăm sóc, theo dõi sức khỏe công dân; không để xảy ra lây nhiễm chéo trong khu cách ly…

                                                    Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội