A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế: Khai trương và ra mắt Câu lạc bộ thể dục thể hình

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2022) và 47 năm ngày giải phóng Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2022), chiều ngày 25/3/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã khai trương và ra mắt Câu lạc bộ thể dục, thể hình.

Ra mắt Câu lạc bộ thể dục, thể hình.
Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cắt băng khánh thành phòng tập thể dục, thể hình.

 

Thực hiện lời dạy của Bác “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế xác định việc rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ trong tình hình hiện nay là một việc rất quan trọng, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho bộ đội. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã thành lập Câu lạc bộ thể dục thể hình nhằm tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ tăng cường rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Cán bộ, chiến sĩ tham gia tập trong ngày khai trương.

 

Câu lạc bộ sẽ hoạt động vào các ngày nghỉ, giờ nghỉ của bộ đội và thường xuyên phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao tại các cơ quan, đơn vị. Để thành lập Câu lạc bộ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đầu tư mua sắm các trang bị, máy móc cho phòng tập gym với nhiều loại máy đa dạng, hiện đại phù hợp với các tiêu chí rèn luyện thể lực của Bộ đội như máy chạy bộ, xe đạp lực, ghế đẩy ngực ngang, máy tập xô dài tạ khối, máy ép ngực tạ, ghế banh ngực nâng tạ…

Cán bộ, chiến sĩ tham gia tập trong ngày khai trương.

 

Phát biểu tại buổi ra mắt, Thượng tá Phan Thắng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đề nghị tất cả mọi cán bộ, chiến sĩ nêu cao ý thức, tinh thần rèn luyện thân thể, tranh thủ ngày nghỉ, giờ nghỉ để tập thể dục, phải xem việc tập thể dục là một việc làm thường xuyên, hằng ngày. Đồng chí cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị phải thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao để tăng cường rèn luyện sức khỏe dẻo dai cho cán bộ, chiến sĩ để sẵn sàng thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Ngay sau Lễ khai trương Câu lạc bộ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã cắt băng khánh thành phòng tập gym và đưa vào hoạt động.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội