A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Quân khu 4, Bế mạc Hội thao thể dục thể thao năm 2018

Bộ Tư lệnh Quân khu Bế mạc Hội thao thể dục thể thao năm 2018

 Sáng ngày 10/10/2018, tại Lữ đoàn Công binh 414, Bộ Tư lệnh Quân khu đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao thể dục thể thao năm 2018.

Đại tá Lê Tất Thắng, Phó tham mưu trưởng Quân khu, Phó trưởng ban tổ chức hội thao phát biểu bế mạc.

 

Tham gia hội thao thể dục thể thao năm 2018 có 1.936 vận động viên đến từ 22 đội tuyển của các cơ quan, đơn vị thuộc Quân khu đã tham gia thi đấu ở 10 nội dung gồm: 4 môn thể thao quân sự phối hợp, chiến sĩ khỏe, bơi ứng dụng, vượt vật cản; chạy việt dã; võ chiến đấu tay không, bóng đá, bóng chuyền; bóng bàn; cầu lông.

Các đại biểu tham gia Lễ bế mạc hội thao.

 

Các vận động viên tham dự Hội thao thể dục thể thao năm 2018 đã thể hiện tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực. Hội thao để lại dấu ấn đẹp, nhiều kinh nghiệm quý giúp các cơ quan, đơn vị tiếp tục đề ra các giải pháp để nâng cao chất lượng huấn luyện toàn diện, cũng như nâng cao trình độ tổ chức, điều hành huấn luyện thể lực và hoạt động thể thao của bộ đội trong thời gian tới.

Kết quả Hội thao đã phản ánh rõ nét về nhận thức, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của cấp ủy, chỉ huy các cấp đối với công tác huấn luyện nói chung, rèn luyện thể lực nói riêng, bảo đảm cho bộ đội luôn đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như xây dựng Quân đội “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại”.

Ban tổ chức tặng Cờ giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị và Bằng khen cho Lữ đoàn Công binh 414 vì đã làm tốt công tác đăng cai hội thao.

 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao Cờ giải Nhất toàn đoàn cho Sư đoàn 324; giải Nhì cho Lữ đoàn Xe tăng 206; giải Ba cho Sư đoàn 968; tặng Cờ cho các tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở các môn thi và Bằng khen, Giấy khen cho 12 cá nhân về Nhất, Nhì, Ba các môn thi.

Ban tổ chức trao Cờ cho các tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba các môn thi.

 

Tin, ảnh: ĐỨC CƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội