A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Độc quyền từ Anh: BTC Britain"s Got Talent nhầm phông nền Trung Quốc, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp kiên quyết đòi thay đổi, từ chối diễn

Trong đêm bán kết Britain's Got Talent, một sự cố đã xảy ra với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi tại Anh Quốc, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã gặp phải một sự cố khi tập tổng duyệt bán kết. Cụ thể, BTC sắp xếp cho hai anh em "Hoàng tử Việt" trình diễn phần thi bán kết trước phông nền gần như 100% theo kiểu Trung Quốc. Có thể do người phương Tây nhầm lẫn hình ảnh đặc trưng của các nước châu Á với nhau, nên sự việc sơ suất đã xảy ra với anh em Cơ Nghiệp.

Sự cố bất ngờ khiến cả 2 anh em đều bối rối vì quá sát giờ diễn. Tuy nhiên, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp kiên quyết từ chối trình diễn trước phông nền Trung Quốc. "Việt Nam là người Việt Nam, Trung Quốc là Trung Quốc, hai đất nước khác biệt nhau hoàn toàn", Quốc Cơ- Quốc Nghiệp khẳng định.

Kèm theo đó, họ kiên quyết đề nghị BTC phải thay đổi, nếu không sẽ không trình diễn. Trước thái độ của 2 anh em, BTC Britain's Got Talent đã có thái độ cầu thị. Họ lập tức thảo luận và tìm cách thay đổi lại phông nền.

Độc quyền từ Anh: BTC Britains Got Talent nhầm phông nền Trung Quốc, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp kiên quyết đòi thay đổi, từ chối diễn - Ảnh 2.
Trước sự kiên quyết của anh em Cơ- Nghiệp, BTC cuộc thi Got Talen đã phải thay đổi phông nền.

 Phía Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã cung cấp những hình ảnh của Việt Nam như chùa Cầu Hội An, cố đô Cung đình Huế và Vinh, Hạ Long... để thay thế. Song vì thời gian quá gấp gáp, nên BTC đã quyết định bỏ hết các yếu tố Trung Quốc trên phông nền, và chỉ làm hình ảnh một ngôi nhà mái ngói thông thường. 

Theo Trí Thức Trẻ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội