A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huấn luyện viên Troussier công bố danh sách triệu tập U23 Việt Nam

HLV Philippe Troussier triệu tập 41 cầu thủ cho đợt hội quân đầu tiên của U23 Việt Nam. Ông và các học trò sẽ có rất nhiều giải đấu quan trọng trong năm 2023.

Sáng nay (27/2), VFF tổ chức Lễ công bố hợp đồng với HLV Philippe Troussier . Ngay sau buổi lễ, nhà cầm quân người Pháp đã công bố danh sách 41 cầu thủ được triệu tập cho đợt hội quân đầu tiên của U23 Việt Nam .

Nhiều học trò cũ của HLV Philippe Troussier ở U19 được triệu tập lên U23 Việt Nam.

 

Cách đây 2 năm, HLV Troussier từng trực tiếp dẫn dắt lứa U19 Việt Nam. Do đó, ông không gặp khó khăn khi lên danh sách những gương mặt trẻ phù hợp với tiêu chí và triết lý của mình. Những cầu thủ trẻ tốt nhất của bóng đá Việt Nam như thủ thành Quan Văn Chuẩn, hậu vệ Vũ Tiến Long, Trần Xuân Thịnh, Phan Tuấn Tài, Lương Duy Cương, tiền vệ Lê Văn Đô, Huỳnh Công Đến, tiền đạo Nguyễn Văn Tùng đều có tên.

Năm 2023, U23 Việt Nam phải thi đấu trên nhiều mặt trận quan trọng. Theo kế hoạch, quá trình tập huấn của U23 Việt Nam trong tháng 3/2023 sẽ được chia làm 4 giai đoạn. Giai đoạn đầu diễn ra từ 1/3 đến 7/3 là giai đoạn giúp tân HLV trưởng cùng các cộng sự chủ yếu rà soát, đánh giá chất lượng của các cầu thủ nhằm chuẩn bị cho giai đoạn tập huấn kế tiếp, diễn ra từ 8/3 đến 12/3.

 

Phóng viên


Tác giả: phóng viên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội